Rượu Vang Chateau Rollan De By

Những chai vang đỏ cao cấp của Pháp luôn làm nên những ký ức rất riêng trọn vẹn trong tâm trí của người thưởng thức. Chai Rượu Vang Chateau Rollan De By tự bao giờ trở thành một đứa con tinh thần hoàn hảo không thể thiếu dành cho những bữa tiệc. Bung tỏa trọn vẹn phức hợp hương vị bên trong, rượu không bao giờ phụ lòng mong mỏi của nhiều thực khách đến từ khắp mọi quốc gia trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1.1-1650
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Rollan De By

Nếu để kiến đến những sản phẩm rượu vang sáng giá của Pháp đến từ vùng sản xuất Medoc & Haut Medoc, chai rượu vang này không thể không được người dùng nhắc đến chúng. Khắc sâu trong tâm trí của người dùng, được thưởng thức rượu vang thì đó là một cái duyên. Không phải ai cũng cơ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này. Ấn tượng từ hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Sản phẩm rượu vang làm nên sự hội tụ bởi thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Trong vòm miệng một tầng lớp hương vị đan xen nhau kế tiếp trong khoang miệng tấn công mạnh mẽ vào khắp ngõ ngách vị giác của người thưởng thức. Yêu thương rượu vang làm cho người dùng được yêu mến hơn về thiên nhiên và con người nước Pháp xinh đẹp.

Làm thế nào để có thể thưởng thức rượu vang được ngon nhất. Có hai yếu tố mà khách hàng dùng rượu cần phải lưu ý quan tâm. Đó là việc dùng nho trong điều kiện nhiệt độ như thế nào và kết hợp với những món ăn ra sao. Chai rượu vang này phù hợp nhất để thưởng thức kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng. Thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu, các món như sườn nướng BBQ thơm phức kèm theo một chút phô mai sẽ rất hoàn hảo để khách hàng lựa chọn nếm cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận