Rượu Vang Chateau Rollan De By Rose

Pháp không chỉ nổi tiếng với những chai vang đỏ mà sản phẩm rượu vang hồng Pháp cũng có được vị thế nhất định của mình trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Rượu Vang Chateau Rollan De By Rose tự hào là chai vang hồng Pháp điển hình tiêu biểu nhất trong số những sản phẩm rượu vang hồng nổi tiếng trên thị trường. Đừng quên lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc lãng mạn các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-750
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Rollan De By Rose

Nếu để so sánh vang hồng Pháp với sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay thì quả thực thật khó có từ ngữ nào có thể miêu tả được trọn vẹn hương vị và cá tính bên trong rượu vang hồng Pháp. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Nằm trong phân khúc những chai rượu vang ở tầm trung bán chạy trên thị trường, rượu lọt vào tầm ngắm của đa dạng khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Người ta biết đến chai rượu vang hồng này ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thứ ánh màu hồng ngọc đầy lưu luyến. Trong vòm miệng vang toát lên hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Sự bộc bạch có trong hương vị của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot làm nên cá tính độc đáo mới mẻ của rượu vang. Thêm vào đó rượu còn mang đến một cấu trúc vang cân bằng mượt mà bởi nồng độ cồn đạt ở mức 14%.

Những bữa tiệc sum vầy lãng mạn nếu như có sự xuất hiện của chai rượu vang hồng này chắc chắn sẽ làm cho bầu không khí của bữa tiệc được lãng mạn, thăng hoa. Hơn bao giờ hết rượu mang đến một món quà tinh thần ý nghĩa trọn vẹn. Thời gian có thể trôi đi nhưng những gì thuộc về cá tính của chai rượu vang này thì vẫn còn đọng mãi trong lòng người dùng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận