Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Saint Pierre Saint Julien
BO2/Triaud không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với nhiều gương mặt trẻ trung tiêu biểu khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu vang lần lượt là sự ghi điểm từ hương vị của những trái nho ấy. Không đơn giản chỉ có như vậy mà khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, anh đào hay da thuộc. 13.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự đa dạng trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang cũng cần lưu ý lựa chọn những món ăn sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, sốt vang hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa đủ từ 16-18 độ.