Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Sergant Pomerol
Rượu vang Đỏ của Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Những chai rượu vang của họ đều khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Những gì tạo nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để chinh phục vô vàn khách hàng dùng rượu. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang này. Hương vị của rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để chinh phục khách hàng thưởng thức. Vang là sự thể hiện hương vị của trái cây chín kỹ, mận đen, chocalate đen, nho đen, cigar, da thuộc, lá mục hay gia vị. Khi nếm rượu là vị tươi mới, các thành phần rượu hài hòa,vị quả anh đào và cà phê kéo dài. Vang có màu đỏ thẫm đượm màu tím ruby, một sắc màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Dùng vang với bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá, đồ nướng và các loại Phomai…
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C. Khui ra bình Decanter trước 30 – 60 phút khi uống.