Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Talusson Bordeaux
Có những loại vang chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất, có những sản phẩm vang lại sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất; đối với loại vang đỏ này nhà sản xuất đã lựa chọn 3 loại nho nổi tiếng để tạo nên thành phần chính là rượu. Nho được cắt tỉa, chăm sóc, nâng niu đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc bể thép không gỉ và bê tông trong vài tháng. Sau đó chúng mới được ổn định và đưa đi đóng chai mang đi tiêu thụ.
Sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ánh tím vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị của rượu là sự phức hợp của nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp như mận chín, blackcurrant, anh đào, dâu tây, mâm xôi hòa quyện cùng hương hoa, vị đất và gia vị cay nồng tạo nên những giọt vang sóng sánh, hấp dẫn, ấn tượng chắc chắn sẽ chinh phục hoàn toàn mọi vị khách khi được thưởng thức rượu. Sử dụng vang một cách thường xuyên quý vị sẽ nhận lại được những tác dụng vô cùng hấp dẫn như ngăn ngừa ung thư lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon miệng.
Nên khui nắp chai vang trước 30 phút và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt gia cầm, salad, pho mát lâu năm với nhiệt độ phục vụ từ 14 – 16 độ C để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do rượu đem lại.