Rượu Vang Chateau Terre Blanque

Nói đến đất nước Pháp người ta không chỉ nghĩ đến đất nước với những công trình kiên trúc vĩ đại mà người ta còn biết đến nền văn hóa ẩm thực rượu vang lâu đời. Chai Rượu Vang Chateau Terre Blanque tự bao giờ trở nên quen thuộc trong lòng thực khách và trở thành đứa con cưng tiêu biểu của nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng khác nhau trên thế giới hiện nay. Đối với những bữa tiệc, vang đủ để mang đến những yêu thương trọn vẹn dành cho người dùng và là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

300.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Terre Blanque

Không riêng gì những sản phẩm rượu vang cao cấp, ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp cũng có đủ khả năng làm thuyết phục biết bao những khách hàng dùng rượu kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Tuy chỉ sở hữu một mức giá rất bình dân chưa đến 300 nghìn đồng, nhưng những gì bạn có thể cảm nhận được trong tính cách cũng như hương vị của rượu hoàn hảo ngỡ ngàng không thể ngờ đến.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot để làm nên chai rượu vang. Nhờ vào hương vị của nho mà rượu đã ghi chú trọn vẹn hương thơm ấm nồng sâu sắc. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa trọn vẹn dư vị của nhiều trái cây ghi chú đan xen lẫn lộn. Bạn còn cảm nhận được hương vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng và thi thoảng còn là hương vị của quế, hạt tiêu đen và một chút socola. 13% là nồng độ cồ có trong sản phẩm rượu vang ấy. Một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng khiến cho chai rượu vang phù hợp với mọi đối tượng người dùng rượu khác nhau.

Với tất cả những gì mà chai rượu vang có được, sản phẩm rượu chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận