Rượu Vang Chateau Timberlay Merlot – Cabernet Sauvignon

Không chỉ biết đến là một chai vang đỏ nổi tiếng của Pháp, sản phẩm Rượu Vang Chateau Timberlay Merlot – Cabernet Sauvignon còn có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này đều xuất phát từ hương vị bên trong rượu phong phú đa dạng chưa từng có. Hãy lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc, chắc chắn rượu sẽ làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về tính cách có trong sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-551
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Timberlay Merlot – Cabernet Sauvignon

Thương hiệu sản xuất rượu vang Chateau Timberlay đến từ đất nước Pháp xinh đẹp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chưa từng thua kém gì so với rượu vang đến từ nhiều thương hiệu khác, chai Rượu Vang Chateau Timberlay Merlot – Cabernet Sauvignon là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của nhà làm rượu có khả năng chinh phục được khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Điều gì làm nên ấn tượng riêng dành cho chai rượu vang này? Có lẽ chúng xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Hiện diện trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn, vang hòa quện thứ ánh màu của những đóa hồng tươi, một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho hạnh phúc đong đầy trọn vẹn. Khi thưởng thức, rượu vang bung tỏa một phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Đó là hương vị của giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon và thi thoảng còn là sự đan xen ghi chú lẫn lộn từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. Cá tính nhẹ nhàng có trong chai rượu vang này làm nên  một bản hòa ca tuyệt vời sâu sắc.

Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi khách hàng dùng rượu kèm theo với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt lợn nướng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận