Rượu Vang Chateau Tour Seran

Những chai rượu vang đỏ của nước Pháp làm nên những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bất cứ ai có cơ hội được tiếp cận rượu vang đến từ quốc gia này nói chung. Và có lẽ nổi bật hơn cả đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau Tour Seran huyền thoại. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này, chắc chắn khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng trước những điều thú vị hấp dẫn nhất từ bên trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-2700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Seran

Sain Estephe tự hào là vùng làm vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Người ta biết đến tên tuổi của vùng làm rượu là nhờ vào bởi rất nhiều những siêu phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất ấy. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được biết đến là đại diện cho số những chai vang đỏ cao cấp của Pháp ra đời từ vùng đất nơi đây. Ấn tượng ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong chúng, sản phẩm rượu vang mang đến những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby ánh tím, vang là sự hiện hữu bởi ánh màu của những đóa hoa tươu. Rạo rượu trong tâm trí của người dùng sẽ là một phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Người dùng vang lần lượt cảm nhận được dư vị của nho Merlot, Cabernet Sauvignon. Thi thoảng rượu còn bộc lộ hương vị độc đáo mới mẻ đến từ những trái câu chín đỏ khác nữa đan xen ghi chú. Hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc làm nên sự ghi chú trọn vẹn của rượu vang. Cứ như thế rượu lặng lẽ đi sâu vào tiềm thức của người dùng một cách tự nhiên, chân thành và lưu luyến.

Vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận