Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Vignelaure Coteaux D’Aix En Provence
Vignelaure không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với biết bao sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này từng là một trong số những chai vang đỏ cao cấp đến từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Điều gì làm nên tính cách riêng của chai rượu vang? Hình thức, chất lượng hay đơn giản là mức giá thành mà chúng đang sở hữu. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang làm nên thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu. Khi nếm thử vang lần lượt mang đến những cung bậc cảm xúc nhất định bởi phức hợp hương vị phong phú bên trong. Sự nổi bật từ hương vị của những trái nho chín đỏ như Syrah, Grenache, Mourvedre rồi thi thoảng còn có hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương và thảo mộc. Từng dòng cảm xúc như lần lượt tấn công sâu vào vị giác của những ai đã từng thưởng thức vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng. Cần đảm bảo dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để chai rượu vang này được đậm đà, tươi mới và ấn tượng hơn.