Rượu Vang Chateaux Vieux Lesnier Dimalena

Mỗi khi nhắc đến rượu vang nước Pháp người ta nghĩ ngay đến sản phẩm Rượu Vang Chateaux Vieux Lesnier Dimalena. Có những cá tính rất riêng, chân thành và mộc mạc, rượu vang đủ sức chinh phục biết bao thực khách sau mỗi lần nếm thử. Đối với những bữa tiệc đông người, sự lựa chọn chai rượu vang là một gợi ý hoàn hảo tuyệt vời chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-420
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateaux Vieux Lesnier Dimalena

Nếu có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang thì có lẽ đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với người thưởng thức. Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Chateaux Vieux, bởi vì thế sản phẩm rượu vang được rất nhiều khách hàng biết đến nhờ tên tuổi của nhà làm rượu.

Nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân bán chạy trên thị trường, vì thế cho nên hàng năm con số sản xuất và tiêu thụ rượu đạt được mức đáng kể. Trưởng thành từ sự kết hợp giữa nhiều trái nho đỏ khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Blanc, Merlot, vang hội tụ được đầy đủ dư vị của những trái nho. Ngoài ra trong vòm miệng người dùng còn cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay mận chín đỏ bồi hồi xao xuyến. Những trái nho được trưởng thành từ vùng đất màu mỡ với điều kiện tự nhiên thuận lợi Bordeaux điều đó góp phần làm nên sự đậm đà trong hương vị của nho.

14% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ và lượng tanin phong phú bên trong chắc chắn không bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm rượu vang. Thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu sẽ là những gợi ý tuyệt vời để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận