Rượu Vang Chile Arboleda Syrah

Chile không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt những sản phẩm rượu vang đỏ của đất nước Chile trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai Rượu Vang Chile Arboleda Syrah này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang, hương vị có trong rượu sẽ ghi chú trong vang đậm đà sâu lắng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

966.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-966
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Arboleda Syrah

Arboleda có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang cảu Chile. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này trở thành sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo dành cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Syrah, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Không những vậy trong vòm miệng vang còn mang đến sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như dâu tây, việt quất, anh đào hay tiêu đen. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang là sự cố gắng không ngừng đến từ nhà sản xuất. 13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang mượt mà kèm theo đó là nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ thì chẳng có lý do gì mà quý khách hàng lại cảm thấy không lựa chọn chai rượu vang này phải không?

Để có được hương vị đậm đà đến như thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Người ta lựa chọn cũng như thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công hết sức tỉ mỉ. Tiếp đến nho được mang đi sơ chế lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận