Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arboleda Carmenere
Vang đỏ Chile có những đóng góp khá đáng nể cho sự nghiệp phát triển rượu vang thế giới. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau đến từ vang Chile và có lẽ chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Carmenere, chai rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho, Khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của đinh hương, anh đào, dâu tây hay da thuộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên chai rượu vang đã ghi điểm trong tâm trí của người dùng rượu. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần phải lưu ý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn thưởng thức kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 -18 độ. Không chỉ là sự trải nghiệm với chất lượng bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang này với muôn vàn những cung bậc cảm xúc. Một khi có sự lựa chọn rượu vang thì đó cũng sẽ là sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhà sản xuất rượu vang Chile ấy.