Rượu Vang Chile Avalon Cabernet Sauvignon

Rượu vang đến từ đất nước Chile trở nên thân thuộc làm sao. Những đứa con tinh thần đến từ quốc gia này hầu hết được đánh giá rất cao trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thưc khách. Sản phẩm Rượu Vang Chile Avalon Cabernet Sauvignon trọn vẹn đong đầy trong từng khoảnh khắc và nỗi nhớ của người thưởng thức rượu vang. Đến một lúc nào đó khi không còn thưởng thức rượu thì chắc chắn dư vị trong vang vẫn còn đọng mãi lưu luyến trong lòng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

300.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Avalon Cabernet Sauvignon

Đối với nhiều tín đồ của rượu vang Chile có lẽ chai rượu vang này không còn gì xa lạ đối với họ. Chỉ cần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi là những rung động yêu thương như ùa về trong ký ức. Chai rượu vang được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu kế thừa đầy đủ trọn vẹn sự tròn trịa của lượng tanin có bên trong nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một cách mạnh mẽ dư vị của táo xanh, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, rượu trở nên cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ mà bất cứ những ai muốn sở hữu chai vang cũng để dễ dàng mua được chúng. Bởi rượu có mức giá thành hợp lý phải chăng không quá xa xỉ đối với nhiều khách hàng.

Mang đến một cấu trúc vang cân bằng săn chắc, một lượng tanin phong phú mượt mà bên trong, chai rượu vang không ngừng làm nên sự yêu thương trọn vẹn mà ở đó chỉ có tình yêu, hạnh phúc đong đầy. Mặc dù chỉ là một dòng vang bình dân đại trà nhưng không phải thế mà rượu không có khả năng cạnh tranh với nhiều sản phẩm rượu vang khác trên thị trường hiện nay. Chỉ cần 1 lần gặp gỡ chai rượu vang thôi cũng đủ để khiến cho những con tim say đắm.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận