Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile El Principal
Vallée centrale đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Hầu hết những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Syrah, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương thơm của anh đào, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta dùng rượu kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Ở từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc thì sản phẩm rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường để chúng ta thêm phần thêm yêu rượu vang của Chile.