Rượu Vang Chile Tricyclo

Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang Chile, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự phong phú của hệ thống rượu vang nước họ. Sản phẩm Rượu Vang Chile Tricyclo tự bao giờ trở nên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang nước này. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng đều bị rượu vang chinh phục chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất định.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

462.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-543
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Tricyclo

Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi nhưng dư vị còn đọng lại đầy lưu luyến của sản phẩm Rượu Vang Chile Tricyclo không bao giờ có thể phai nhạt. Nếu đã từng có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này, tôi tin chắc rằng khách hàng cũng như tôi, đều bị rượu chinh phục đến si mê tột đỉnh.

Điều gì làm nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang, có lẽ chúng xuất phát từ diện mạo bên ngoài ấn tượng kèm theo đó là hương vị bên trong chai rượu vang phong phú và đậm đà. Rượu có màu đỏ đậm sâu lấp lánh ánh xanh. Chỉ từng ấy ánh màu thôi đã đủ khiến cho những ánh mắt nhìn vào bị thu hút một cách đắm đuối. Hương thơm của sản phẩm rượu vang được tạo nên từ hương vị của sự phát triển hài hòa hương thơm của những trái nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot kết với nhau nhau tạo nên chúng. Ngoài ra rượu vang còn là một phức hợp hương vị của quả mâm xôi chín, quả mận và dâu tây mang đặc trưng của vùng đất Colchagua Valley tinh tế mượt mà.  Ngoài ra vang còn toát lên được hương Vanilla thanh lịch, tinh tế và dư vị đọng lại trong vòm miệng thật lâu mà không có bất cứ sản phẩm rượu vang nào có được nét tương đồng như chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận