Rượu Vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Một chai rượu vang ngon trước hết chúng phải đảm bảo chinh phục long người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Ở chai Rượu Vang Ciù Ciù Piceno Bacchus này chúng có thể làm được điều đó. Rượu như mở ra tiếng khẽ gọi của trái tim, làm thổn thức biết bao những thực khách sau mỗi lần có cơ hội được nếm thử chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-400
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ciù Ciù Piceno Bacchus

Đến từ vùng đất Marche lâu đời của Italia, chai rượu vang này là đặc trưng của vùng miền sứ xở Ý. Xinh đẹp và dịu dàng sẽ là những gì mà quý khách hàng cảm nhận được sau mỗi lần thưởng thức và đánh giá về sản phẩm rượu vang này.

Trưởng thành từ hai giống nho đỏ tiêu biểu đó là nho Montepulciano, Sangiovese, vang trọn vẹn hòa mình vào hương vị của nho. Khoe them sự phong phú trong hương vị của rượu vang lúc này còn là sự ghi chú tổng hòa đến từ hương thơm nhiều trái cây chin đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn. Hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào và thi thoảng còn kèm chút hương vị của hoa violet càng khiến vang lộng lẫy trong bầu trời hương vị hơn.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Hơn hẳn những sản phẩm rượu vang khác, rượu biết cách chiều long người bởi nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng và một lượng tannin mượt mà mềm mại bên trong chúng.

Nhà sản xuất Ciù Ciù quả thực rất thành công khi có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những chai vang sáng giá đến như thế. Tuy chỉ có 400 nghìn đồng thôi nhưng chất lượng của rượu không hề thua kém gì so với nhiều chai vang đắt đỏ khác trên thị trường. Qua đó rút ra một kinh nghiệm đó chính là quý khách hàng đừng bao giờ chỉ nhìn vào mức giá của sản phẩm rượu vang để vội vàng đánh giá chất lượng bên trong chúng nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận