Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion
Clarence Dillon đã từng làm cho hệ thống rượu vang nước Pháp không ngừng có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Có biết bao những gương mặt điển hình tiêu biểu ra đời từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một trong số những dòng vang đỏ cao cấp đến từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dung vang trên thế giới. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, rượu vang là sự kế thừa từ hương vị của nho. Ngoài ra trong từng giọt rượu ấy còn là sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Sự đa dạng phong phú có trong hương vị của chai rượu vang này sẽ làm nên những ký ức ngọt ngào sâu sắc. Rượu vang càng tuyệt vời hơn khi người dung biết cách lựa chọn rượu thưởng thức với những món ăn sao cho phù hợp. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng dung kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dung vang từ 16-18 độ. Vang xứng đáng mang đến những yêu thương trọn vẹn dành cho khách hàng.