Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clos Des Menuts
Nguyên liệu chính để phục vụ quá trình sản xuất ra chai rượu vang này là từ 3 loại nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận tại vùng chuyên canh nho, đến vụ thu hoạch được hái và xếp ngay ngắn vào những chiếc thùng để tránh dập nát, sau đó chúng được phân loại và kết hợp với tỷ lệ nhất định. Những trái nho sẽ được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 24 tháng. Thời gian ngâm ủ khá lâu khiến vị vang tròn trịa, thơm ngon, sóng sánh, nồng nàn hương vị của gỗ sồi.
Rượu sở hữu gam màu ruby đậm vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant; bổ sung vào đó nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như nhục đậu khấu, vani, ca cao, socola, gia vị nướng, tiêu, thuốc lá, xì gà, mocha, khoáng chất, muối tạo nên một hương vị vô cùng đa dạng, hấp dẫn và thơm ngon.
Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, xúc xích, phô mai trưởng thành để đem lại bữa tiệc tròn vị nhất.