Rượu Vang Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape

Trong số những chai rượu vang đỏ của Pháp, có lẽ sản phẩm Rượu Vang Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape nổi tiếng trên thị trường hiện nay với những cảm xúc vô cùng trọn vẹn. Sự trưởng thành từ hương vị nho trong hương vị vang là điểm nhấn cơ bản để giúp cho rượu vang chinh phục được khách hàng một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.980.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2980
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape

Chateauneuf-Du- Pape – Côtes du Rhône là một vùng làm vang nổi tiếng của Pháp được nhiều người biết đến trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này có được những cá tính rất riêng, hội tụ được đầy đủ những yếu tố mà thiên nhiên nơi đây đã tạo nên chúng. Chai rượu vang này cũng vậy. Sở hữu được một tính cách tròn trịa đậm đà, sản phẩm rượu vang làm nên những ghi chú chưa từng có bởi hương vị của nho đỏ Grenache, Mourvedre, Syrah. Ngoài ra rượu còn bung tỏa sâu sắc hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương hay bạch đấu khấu. In sâu trong tâm trí của người dùng có lẽ đó là một bức tranh toàn cảnh của vùng đất Chateauneuf-Du- Pape – Côtes du Rhône nước Pháp thu nhỏ. Lúc bấy giờ Pháp không còn là khoảng cách địa lý quá xa vời mà chúng dường như ở ngay trước mắt. Những trái tim bỗng chỗi dậy khi có cơ hội được trải nghiệm về sản phẩm rượu vang. Rượu là sự hy vọng, là mong chờ để làm chủ vũ trụ, làm chủ hệ thống rượu vang thế giới.

Kết thúc bởi nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 15%, chai rượu vang mang đến cho người thưởng thức một cấu trúc rượu vang cân bằng và một lượng tanin mượt màu phong phú. Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn nếm cùng với chai rượu vang trong những bữa tiệc cao cấp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận