Rượu Vang Clos Lunelles

Được biết đến là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu đến từ vùng Castillon-Cotes de Bordeaux nước Pháp, sản phẩm Rượu Vang Clos Lunelles làm nên những ký ức ngọt ngào tròn trịa khác nhau. Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác trên thị trường, bất cứ ai khi có cơ hội nếm thử rượu vang cũng đều yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.390.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1390
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clos Lunelles

Clos Lunelles tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng lừng danh của Pháp. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau, nhà làm rượu có những đóng góp khá đáng nể cho sự phát triển của hệ thống rượu vang của quốc gia này. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Đại diện cho số những chai vang đỏ cao cấp của Pháp, rượu mang đến một phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng. Trưởng thành từ hương vị của 3 giống nho đỏ khác nhau đó là hương vị của nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu vang có được một phức hợp hương thơm vô cùng phong phú. Trong vòm miệng vang còn mang đến sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nhiều trái cây đan xen ghi chú như dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc.

14.5% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu  vang này, có được một cấu trúc rượu vang cân bằng và một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong, chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên sự trọn vẹn dành cho những bữa tiệc. Cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu được hoàn hảo hơn trong hương vị của chúng. Chai vang này sẽ phù hợp nhất khi người dùng kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận