Rượu Vang Clos Rene Pomerol

Ngọt ngào và lãng mạn là những gì được thể hiện trong phong cách của sản phẩm Rượu Vang Clos Rene Pomerol. Không quá lộng lẫy cũng chẳng hề đơn giản, với những gì mà sản phẩm rượu vang đang thể hiện chắc chắc chúng sẽ xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho tất cả các quý khách hàng, nhất là đối với những tín đồ của rượu vang đỏ nước Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-2178
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clos Rene Pomerol

Lưu luyến đọng lại trong tâm trí của người dùng vang là một phức hợp hương vị rượu vô cùng phong phú. Đắm chìm trong hương vị của rượu vang sau mỗi lần nếm thử, chai rượu vang lan tỏa một phức hợp hương vị của rất nhiều trái cây đan xen lẫn lộn với nhau.

Thành công lớn nhất của chai rượu vang này đó là việc nhà sản xuất đã biết cách lựa chọn những trái nho đỏ kết hợp với nhau theo tỉ lệ hài hòa để kết tinh được một chất lượng vang đặc biệt độc đáo nhất. Phả vào trong vòm họng, vang dậy lên nhiều hương vị đến từ những trái nho chín đỏ như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Tiếp tục rượu phát triển ở hương vị đinh hương, tuyết tùng, dâu tây và thảo mộc. 14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng, nồng độ cồn vừa đủ vang sẽ rất thích hợp để lựa chọn thưởng thức với bữa tiệc có nhiều người chung vui.

Màu đỏ sâu sắc như ánh màu của những đóa hoa hồng tươi nổi bật trong vang để lại một hình ảnh đẹp nhất. Rượu được ví như một vì sao nổi bật trong bầu trời với muôn ngàn ngôi sao lấp lánh. Trải nghiệm về chai rượu vang bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này sẽ còn rất nhiều điều thú vị ngọt ngào nếu như bạn chưa nếm thử là chưa từng được trải nghiệm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận