Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cloud Break Range Cabernet Sauvignon
Central Coast là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này để lại trong ký ức của khách hàng sự cảm nhận đầy đủ yêu thương. Đứa con tinh thần Rượu Vang Cloud Break Range Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của vùng làm rượu. Điều gì tạo nên sự ngọt ngào sâu lắng của sản phẩm rượu vang. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Chai rượu vang còn thu hút sự chú ý của khách hàng trước hết là ở hình thức bên ngoài bắt mắt. Vang toát lên thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn như sắc màu tượng trưng cho tình yêu và sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên dùng rượu thưởng thức kèm với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.