Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Colonie D’Archelle
Nguyên liệu chính tạo nên hương vị của chai rượu vang này là từ hai loại nho nổi tiếng mang tên Merlot và Cabernet Sauvignon. Chúng được kết hợp với nhau bằng tỷ lệ khác nhau; bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một số loại trái cây chín mọng như anh đào, mận, phúc bồn tử hòa quyện cùng vị mứt táo và hương gỗ sồi đặc trưng. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại chỉ sử dụng những trái đảm bảo chất lượng và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng. Cuối cùng chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi chiết xuất, đóng chai và xuất khẩu.
Sở hữu màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ gây ấn tượng đậm nét với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên; ngoài ra nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng cho thấy đây là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Nếu quý vị có điều kiện thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng. Vì thế quý vị có thể tự tin lựa chọn, sở hữu và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất do rượu đem lại.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé. Các món ăn từ thịt đỏ chính là thực phẩm thích hợp mà chúng ta có thể kết hợp để thưởng thức cùng rượu.