Rượu Vang Colosseum Primitivo Limited

Trong muôn vàn những chai rượu vang đỏ sáng giá khác nhau đến từ đất nước Italia, có lẽ sản phẩm Rượu Vang Colosseum Primitivo Limited trở thành một dòng vang danh giá được nhiều khách hàng biết đến. Có những ấn tượng không bao giờ phai nhạt khi nhắc về cái tên chai rượu vang này, vì thế cho nên mang đến những khoảnh khắc nhất định, rượu xứng đáng vươn tầm đến đỉnh cao trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-3250
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Colosseum Primitivo Limited

Galiga Rufina – Firenze chưa từng làm cho mấy ai cảm thấy không hài lòng với những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất. Những tín đồ rượu vang đánh giá rất cao về chai rượu vang này bởi lẽ chúng sở hữu một tính cách hết sức độc đáo mới mẻ. Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Primitivo, chai rượu vang phảng phất hương thơm tròn trịa của nho. Trong từng giọt rượu vang còn thắm đượm hương vị sâu sắc đến từ đinh hương, dâu tây, anh đào hay cam thảo. Sự đan xen của nhiều tầng lớp dư vị khác nhau mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sâu sắc. Đừng bao giờ bạn bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử chai rượu vang này.

18% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có một cấu trúc vang cân bằng săn chắc, một nồng độ cồn tương đối cao  một lần nữa khẳng định sự rắn rỏi trong tính cách của rượu. Lưu ý muốn thưởng thức rượu vang ngon nhất thì việc lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng được thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ phù hợp từ 16 đến 18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận