Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Comte De Dauzac Haut Médoc
Château Dauzac lần lượt cho ra đời với nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự ấn tượng đặc biệt trong lòng thực khách. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, sản phẩm rượu vang lan tỏa hương vị ngọt ngào sâu lắng từ hương thơm của hai giống nho này. Thêm vào đó chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương, gỗ sồi và da thuộc. Những ký ức trọn vẹn dành cho khách hàng là sự phong phú của hương vị mùi vị của rượu vang. Thêm vào đó việc sở hữu một hình thức khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn cũng làm nên tên tuổi của rượu vang trong lòng khách hàng dùng rượu trên thế giới. Nghệ thuật dùng vang đúng cách phụ thuộc vào việc khách hàng nên chọn những món ăn đi kèm ra sao và dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ như thế nào? Chai rượu vang đỏ này thích hợp để thưởng thức cùng với thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.