Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Comte De Gabaron Bordeaux
Château Gabaron không bao giờ làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng. Những gì được thể hiện trong tính cách của sản phẩm rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng dùng rượu đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện trọn vẹn từ hương vị của hai giống nho này phải không? Khi thưởng thức lần lượt hương vị có trong chai rượu vang còn là sự thể hiện đến từ hương thơm của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật kết hợp thưởng thức rượu với những món ăn riêng. Bạn có thể lựa chọn những món ăn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Hãy nhanh tay sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé.