Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Don Melchor Cabernet Sauvignon
Hoàn toàn bị chinh phục bởi sự xuất sắc của rượu vì thế nhiều khách hàng và các chuyên gia đã không hết lời ca ngợi và thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của gia đình, cơ quan. Có được sự yêu mến của khách hàng như thế là do rượu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội; ngoài nồng độ cồn nhẹ nhàng, sắc rượu màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ rượu còn sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và nhiều nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như vani, gỗ sồi, ca cao, socola, đinh hương, cà phê, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu đã mang đến sự tươi ngon, đa dạng, hấp dẫn cho rượu.
Quý vị nếu là người có điều kiện thưởng thức rượu sẽ giúp cơ thể trang bị được một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, giúp cơ thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Trước khi có mặt trên thị trường rượu đã phải vượt qua thử thách gian nan là một quy trình sản xuất hết sức khắt khe. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.