Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Để có thể tạo nên được những chai rượu vang đỏ sang trọng, thơm ngon thì bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho đỏ chín mọng rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả mọng đen ngọt ngào, chất lượng cao như mận, mâm xôi, anh đào đen, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn khắt Khe như vani, gỗ sồi, bơ, cà phê, thuốc lá, đinh hương, xì gà, mocha, nhục đậu khấu tạo nên chất lượng thơm ngon, sóng sánh, tươi ngon hơn. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng đã mang đến cho khách hàng những giây phút thật sự tuyệt vời bên gia đình, bạn bè, người thân.
Kiêu sa, đằm thắm, quyến rũ như một nàng công chúa khi khoác lên mình một gam màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn, nho được phân loại, bỏ cuống và ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành, salad sẽ giúp bữa tiệc của quý vị thành công hơn.