Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Gran Reserva Carmenere
Để trở thành một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quý vị nên tìm hiểu sâu hơn về hương vị cũng như quy trình sản xuất của loại vang đỏ này để có quyết định đúng đắn nhất khi sở hữu và trải nghiệm chúng. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu được đánh giá là dễ thưởng thức.
Lộng lẫy, sang trọng, quyến rũ như một nàng công chúa xinh đẹp khi khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị là sự kết hợp của những trái nho chín mọng cùng nhiều loại quả chín mọng cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, mocha, socola, cà phê, thuốc lá, xì gà sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho rượu.
Để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ lý tưởng nhất để trải nghiệm là 16 độ C.