Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Gran Reserva Malbec
Quý vị đã có lần luyến tiếc và day dứt khi mua một sản phẩm đồ uống không hợp với khẩu vị của các thành viên trong bữa tiệc vì lẽ đó đã không mang lại thành công cho bữa tiệc. Để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất quý vị nên tìm hiểu về hương vị và quy trình sản xuất của sản phẩm đồ uống này. Được làm từ trái nho Malbec cao cấp được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy thực hiện phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi mang đi lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Tiếp theo chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây mọng đen cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant cùng vô số nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng có thể kể tới gỗ sồi, vani, ca cao, socola, cà phê, đinh hương, cà phê, thuốc lá, xì gà, mocha, nhục đậu khấu mang đến chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C. Để có thể khai thác hết vị tươi ngon quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt gia cầm, thịt bò, thịt bê, thịt cừu.