Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Sendero Chardonnay
Là sản phẩm vang có chất lượng bình dân tuy nhiên hương vị của chúng cũng hết sức đặc biệt, tươi ngon, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Có những chai rượu vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên đối với chai rượu vang trắng này nhà sản xuất chỉ sử dụng duy nhất một loại nho mang tên Chardonnay làm nguyên liệu chính. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một số loại trái cây tươi nhiệt đới hết sức ấn tượng như dứa, xoài, táo, đào hòa quyện cùng vị sóng sánh, nồng nàn của gỗ sồi, vani, bơ tạo nên một hỗn hợp ngọt ngào, đậm đà, tươi ngon hơn.
Rượu sở hữu một lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng. Một số khách hàng thông thái còn tìm tòi để có thể hiểu rõ hơn cách mà các nhà sản xuất đã tạo ra rượu. Những trái nho thành phẩm sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và đem đi phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo chắc chắn sẽ đem lại chất lượng tươi ngon nhất cho rượu.
Trước khi thưởng thức rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 12 độ C.