Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Sunrise Cabernet Sauvignon
Central Valley vốn dĩ từ lâu đời được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ Chile. Có biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang đến từ vùng sản xuất này và có lẽ sự lựa chọn này là điển hình tối ưu hơn hẳn. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai vang đỏ đại trà bình dân nhưng những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang này thì không hề bình dân một chút nào. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nho. Không những thế trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây hay mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm nhận về chai rượu vang với cả trái tim thổn thức, bởi lẽ vang mang đến một phong cách hết sức tự nhiên, bình dị, đơn giản, chân thật mà không có một sản phẩm rượu vang nào khác có thể có nét tương đồng với chúng. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng lưu ý có thể lựa chọn một số món ăn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.