Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Terrunyo Sauvignon Blanc
Để có thể chinh phục được khách hàng thì ấn tượng đầu tiên là hết sức quan trọng vì thế nhà sản xuất đã đặc biệt chú ý đến thiết kế cũng như lựa chọn màu sắc cho sự xuất hiện của rượu. Lộng lẫy trong gam màu vàng rơm ánh xanh hết sức cuốn hút rượu đã chinh phục được mọi vị khách ngay từ khi mới xuất hiện. Hương vị của rượu là sự phục vụ của nho cùng vô số loại trái cây tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, quýt, bưởi, táo, đào, lê, bưởi, dưa gang, mơ, ớt chuông xanh, cà chua, quả lý gai kết hợp cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như cỏ, rơm rạ, măng tây, vani, gỗ sồi, bơ, khoáng chất tạo nên sự sóng sánh, đậm đà, thơm ngon hơn cho rượu.
Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị bền lâu, hậu vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Vang sẽ ngon nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 10 – 12 độ C và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm, các món khai vị, đồ ăn nhẹ.