Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cornas Domaine De Saint Pierre Syrah
Quý khách đã quá nhàm chán với hương vị của những chai rượu truyền thống, một số loại bia và vô số loại nước ngọt thì tại sao quý vị không sở hữu và trải nghiệm hương vị của loại vang đỏ cao cấp này. Nguyên liệu chủ đạo để tạo nên rượu là những trái nho Syrah căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp chọn lọc như quả mâm xôi, quả anh đào, quả việt quất, quả dâu đen, quả dâu rừng, vani, ca cao, socola, tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, khoáng chất, bơ tạo nên vị vang sóng sánh, thơm ngon, đa dạng không giống với bất cứ một sản phẩm đồ uống nào xuất hiện trên thị trường.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái chỉ ở mức 13,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu được người tiêu dùng đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, đem lại nhiều hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Rượu đã trải qua một quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn từ hái nho, phân loại nho, nghiền ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ từ 16 – 18 độ C sẽ giúp chúng ta có thể khai thác được trọn vẹn vị tươi ngon của loại đồ uống này.