Rượu Vang Cornas Domaine De Saint Pierre Syrah

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng rượu vang, nhiều loại rượu vang đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng tuy nhiên để có thể lựa chọn được một sản phẩm vang có chất lượng tươi ngon đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của những khách hàng khó tính là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị về một sản phẩm vang như thế mang tên Rượu Vang Cornas Domaine De Saint Pierre Syrah. Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, được làm từ giống nho Syrah.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.290.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK-3290
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cornas Domaine De Saint Pierre Syrah

Quý khách đã quá nhàm chán với hương vị của những chai rượu truyền thống, một số loại bia và vô số loại nước ngọt thì tại sao quý vị không sở hữu và trải nghiệm hương vị của loại vang đỏ cao cấp này. Nguyên liệu chủ đạo để tạo nên rượu là những trái nho Syrah căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp chọn lọc như quả mâm xôi, quả anh đào, quả việt quất, quả dâu đen, quả dâu rừng, vani, ca cao, socola, tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, khoáng chất, bơ tạo nên vị vang sóng sánh, thơm ngon, đa dạng không giống với bất cứ một sản phẩm đồ uống nào xuất hiện trên thị trường.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái chỉ ở mức 13,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu được người tiêu dùng đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức, đem lại nhiều hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Rượu đã trải qua một quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn từ hái nho, phân loại nho, nghiền ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ từ 16 – 18 độ C sẽ giúp chúng ta có thể khai thác được trọn vẹn vị tươi ngon của loại đồ uống này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận