Rượu Vang Crocus Le Calcifère Limited

Mang đến những ấn tượng tròn trịa trong vòm miệng, sản phẩm Rượu Vang Crocus Le Calcifère Limited bởi vì thế chúng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Những gì mà bạn cảm nhận được ở trong chai rượu vang chúng bắt nguồn từ chính hương vị rượu. Vang có được cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ như chưa từng gặp gỡ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-1350
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Crocus Le Calcifère Limited

Ra đời từ vùng đất Cahors – South West France, chai rượu vang hoàn hảo đặc biệt cũng là nhờ một phần vào sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Điều gì có trong sản phẩm rượu vang để khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thương rượu vang nhất? Đó chính là nhờ vào hương vị của rượu. Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Malbec, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của nho. Khi nếm thử trong vòm miệng vang bung tỏa sâu sắc hương vị của dâu tây, đinh hương, việt quất hay anh đào. Không ngừng làm nên những ký ức trọn vẹn, người dùng vang sẽ cảm thấy yêu thương rượu vang Pháp nhiều hơn. Luôn làm nên những phong cách và cá tính độc đáo mới mẻ, chai rượu vang chắc hẳn sẽ được đánh giá và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Kết thúc bởi nồng độ cồn 14.5%, rượu trọn vẹn trong từng hơi thở của rượu. Vang đã hoàn hảo và chúng lại càng hoàn hảo khi khi người dùng có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách.

Thịt đỏ nướng, thịt bò hấp hay thịt cừu, các món sườn nướng ướp gia vị hoặc nướng BBQ sẽ là những ẩm thực tuyệt vời phù hợp để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Lưu ý nên thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận