Rượu Vang Crognolo Toscana

Italia nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. Người ta không thể phủ nhận sự thành công của văn hóa rượu vang Italia. Một trong số những thành tựu đáng phải kể đến về rượu vang nước Ý đó chính là sản phẩm Rượu Vang Crognolo Toscana. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

920.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-920
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị Mùi Vị Của Rượu Vang Crognolo Toscana

Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này hay chưa? Và điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất về sản phẩm rượu? Có lẽ điều tuyệt vời nhất của chai rượu vang này đó chính là sự hoàn hảo trong hương vị của rượu. Chai rượu vang dường như biết đọc cảm xúc của người dùng, rượu nhẹ nhàng lắng nghe cũng như biết sẻ chia những câu truyện buồn vui trong cuộc sống. Ngay từ khi bật nắp chai rượu vang ra, khách hàng như cảm thấy choáng ngợp trước hương vị của rượu. Từ hương thơm của ba giống nho kết hợp lại đó là nho Cabernet Franc, Merlot, Sangiovese cho đến hương vị của dâu tây, anh đào và thảo mộc…Rượu hoàn hảo ngay cả ở cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%.

Có thể nói nhà sản xuất Tenuta Sette Ponti không hề thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang trên thế giới. Bởi tất cả những sản phẩm rượu vang của họ ngay từ khi ra mắt trên thị trường đã thuyết phục được rất nhiều thực khách.

Chai rượu vang này ra đời là sự khởi đầu thành công cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang của nhà sản xuất. Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất các bạn cần lưu ý chuẩn bị những ẩm thực kết hợp kèm cùng với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, bít tết hay sốt vang các loại.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận