Rượu Vang Croix De Rousset Caillau

Nói đến rượu vang nước Pháp là nói đến một món quà tinh thần trọn vẹn ý nghĩa dành cho rất nhiều những khách hàng thưởng thức rượu vang trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Rượu Vang Croix De Rousset Caillau tiêu biểu cho số những chai vang đỏ của Pháp được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Những ký ức dành cho chai rượu vang xuất phát từ chính hương vị bên trong sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Hãy lựa chọn để chúng ta cùng nhau cảm nhận về chai rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH3-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Croix De Rousset Caillau

Bordeaux Superier không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân nhưng có lẽ khách hàng đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự trọn vẹn sâu sắc có trong tính cách của sản phẩm rượu vang ấy.

Được làm nên từ sự kết hợp giữa ba giống nho đỏ khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, vang hội tụ đầy đủ dư vị của nho. Trong vòm miệng những dư vị của vang còn là một sự lan tỏa hương vị phong phú đa dạng đến từ dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào. Một lần gặp gỡ chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng được nhớ mãi về chúng.

Có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng, sản phẩm rượu vang này mang đến cho người thưởng thức sự hoàn hảo trong từng giọt rượu. Chai vang đỏ sẽ rất thích hợp khi người dùng vang lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng quên có động tác lắc nhẹ trước khi bật nắp chai rượu vang ra các bạn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận