Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cruz Andina The Blend
Cabernet Sauvignon, Carménère là hai giống nho đỏ được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những tuyệt phẩm rượu vang khác nhau. Nhờ vào sự tròn trịa đậm đà trong hương vị của nho kết hợp lại đã tạo nên điểm cốt lõi cơ bản của hương vị rượu vang. Chai rượu vang này có được sự thành công nhất định cũng là nhờ bởi sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của hai giống nho thân thuộc ấy. Hiện ra trước mắt của người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn. Vang là một trải nghiệm hấp dẫn bởi hương vị của nho rồi đến sự ghi chú hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen.
Hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc sẽ làm nên kết thúc lâu dài bền chặt của nho. Có cấu trúc rượu cân bằng và săn chắc bởi nồng độ cồn 15%, rượu là sự trải nghiệm thú vị ngọt ngào bởi hương vị nho kèm theo hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nữa.
Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất, các bạn cần lưu ý khi dùng rượu vang nên lựa chọn một số món ăn đi kèm. Rượu sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kèm theo với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt thú rừng nướng hoặc xúc xích hay phô mai trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.