Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Da Astruc Chardonnay – Viognier
Chardonnay, Viognier là hai giống nho trắng khá nổi tiếng trên thị trường được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng cũng được trưởng thành từ chính hai giống nho này. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của hai giống nho đó là nho Chardonnay, Viognier, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đến từ hương vị của hai giống nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn là sự thể hiện đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài hay bưởi và dứa. Vẫn như mang đến một sức sống mới đỉnh cao, chai rượu vang khiến cho không khí của bữa tiệc thêm phần vui tươi sôi động. 12.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và sự phong phú của khoáng chất bên trong. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này phải không quý khách hàng. Rượu vang sẽ ngon hơn nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt trắng, hải sản hay thịt gà và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Đừng quên nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức chai rượu vang này nhé.