Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dal Forno Romano Amarone Della Valpolicella
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố quyết định đến chất lượng, hương vị và sức tiêu thụ của chai rượu vang này. Để nói về sự ra đời của chai rượu vang này không hề đơn giản bởi không chỉ phải có nguồn nguyên liệu dồi dào mà còn phải có ekip sản xuất chuyên nghiệp, nhà sản xuất có tâm với nghề. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy để loại bỏ đi những trái không đảm bảo, sau đó chúng được nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi Mỹ khoảng 3 năm và tiếp tục ổn định trong chai khoảng 2 năm rồi mới xuất hiện trên thị trường.
Màu đỏ ruby đậm vô cùng quyến rũ đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như mận, anh đào, mâm xôi, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu đen, vanilla, gỗ sồi, ca cao, socola, mocha, tuyết tùng, khói thuốc, xì gà, khói, thảo mộc….Thật hiếm có một loại đồ uống nào mà nhà sản xuất lại có thể tuyển chọn được nhiều loại nguyên liệu đến thế để bổ sung vào hương vị cho rượu như dòng vang này.
Lưu ý quý vị trước khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng thịt nướng, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C.