Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dal Forno Romano Valpolicella Superior
Là hai trong số những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm vì thế quy trình sản xuất và hương vị được nhà sản xuất hết sức chú ý. Bên cạnh giống nho đỏ mang tên Corvina rượu còn được tạo nên bởi một số loại quả mọng là mận, việt quất, mâm xôi, anh đào đen, blackberry, blackcurrant, cassis, phúc bồn tử hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như xì gà, thuốc lá, socola, ca cao, vani, cà phê, mocha, tuyết tùng, đinh hương, gia vị nướng, nhục đậu khấu, caramel, dừa, khoáng chất…Thật khó có thể tìm kiếm trên thị trường một loại đồ uống mà được tạo nên từ nhiều loại nguyên liệu đến thế. Nó chứng tỏ sự chỉn chu, tỉ mỉ của nhà sản xuất trong việc cung cấp cho thị trường thế giới những sản phẩm có chất lượng hảo hạng.
Đến với người tiêu dùng bằng gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng vì thế rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và các chuyên gia. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, quy trình sản xuất phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện trong đó quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 24 tháng. Sau đó chúng tiếp tục ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi tiêu thụ.
Các món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, mì Ý sẽ giúp quá trình thưởng thức trở nên tròn trịa, hấp dẫn hơn. Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức.