Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The High Trellis Cabernet Sauvignon
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi họ muốn sở hữu và trải nghiệm loại rượu vang đỏ này. Từ nguyên liệu chính là những trái nho đỏ căng mọng được chăm sóc dưới bàn tay tài hoa và khéo léo của những người thợ lành nghề, nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa nhiều tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến những giây phút thật sự thư giãn cho quý vị.
Nhà sản xuất cũng vô cùng tỉ mỉ, chu đáo, tâm huyết khi lựa chọn những nguyên liệu cao cấp nhất để cho ra đời sản phẩm vang đỏ này. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại quả mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng hòa quyện cùng vô số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá, socola, cà phê, caramel, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, bơ tạo nên vị rượu thơm ngon, đa dạng, tươi tắn hơn. Chính nguồn nguyên liệu dồi dào này đã tạo nên chất lượng rượu hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.