Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Olive Grove Chardonnay
Còn gì tuyệt vời bằng việc được quây quần bên gia đình và người thân vào dịp tết niên hoặc nghỉ lễ, cùng nhau nâng ly rượu vang trong mâm cơm gia đình, trao cho nhau niềm vui, tiếng cười và sự sẻ chia. Khi thưởng thức hương vị của rượu chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng bởi bên cạnh vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho quý vị còn cảm nhận được vị cay nhè nhẹ và nồng nàn của gia vị hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả như quả lê, đào, táo, mơ, dưa gang, cam, quýt, chanh, bưởi, gỗ sồi, vani, nhục đậu khấu, bơ, caramel, nhục đậu khấu, gỗ sồi, bơ, kẹo bơ cứng, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá mang đến sự tươi mới, đa dạng, độc đáo hơn cho rượu.
Sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, cấu trúc rượu ổn định, tanin ổn định, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ giúp quý vị xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng. Cách mà nhà sản xuất tạo ra rượu cũng không hề đơn giản, phải trải qua nhiều công đoạn như ép lấy dịch, ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá và sau đó thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.