Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Money Spider Roussanne
Có lẽ điều khiến khách hàng cảm thấy tâm đắc nhất khi sở hữu chai rượu vang trắng nổi tiếng này của đất nước Úc đó chính là việc chúng sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào. Ngoài nguồn nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây nhiệt đới đó là đào, lê, táo, dưa gang, quả kiwi, quả hạch, cam, chanh, bưởi, đủ đủ, xoài, dứa, vải thiều, chanh dây làm nên sự tươi mới, thơm ngon, đa dạng, độc đáo hơn cho vị rượu. Một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp cũng được sử dụng đó chính là gỗ sồi, vani, hương hoa, thảo mộc, bơ, khoáng chất.
Nồng độ cồn mà rượu sở hữu ở mức nhẹ êm, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế rất thích hợp sử dụng cho một bữa tiệc tất niên, tiệc đoàn viên với nhiều thành phần khách hàng. Bằng tâm huyết, lòng nhiệt tình muốn sưu tầm nhiều nguyên liệu đa dạng để tạo nên một quy trình đảm bảo qua đó đem đến một đồ uống chất lượng cho người tiêu dùng nhà sản xuất đã dùng nước ép nho để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Lựa chọn những món ăn thích hợp kể kết hợp cùng như hải sản, thịt gia cầm, bánh ngọt, phô mai mềm sẽ giúp quý vị khai thác hết được vị ngon của rượu.