Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DB Winemakers Selection Pinot Grigio
Đã có bao giờ bạn suy nghĩ rằng trước khi sở hữu một chai rượu vang bản thân nên tìm hiểu kỹ càng hương vị và quy trình sản xuất để có thể đưa ra quyết định sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống đó chưa. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm hiểu rõ những yếu tố trên. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là công cụ phục vụ quá trình sản xuất của rượu. Nho được ép lấy dịch và đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài. Khi chất lượng và hương vị đã đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu gam màu vàng nhạt nhẹ nhàng, tươi tắn rượu đã đem đến sự tinh khiết, trắng trong, thơm ngon đến với khách hàng. Không chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu chính là những trái nho mà chúng còn được tạo nên từ một số loại trái cây tươi nhiệt đới như táo, lê, dưa gang, cam, quýt, bưởi, anh đào hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, vani, hương hoa, gừng, muối, thảo mộc đem đến sự thơm ngon, đảm bảo hơn cho bữa tiệc. Lưu ý quý vị nếu có cơ hội thường xuyên thưởng thức rượu sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa được ung thư, lão hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi cho người tiêu dùng.