Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang DB Winemakers Selection Sauvignon Blanc
Gam màu vàng nhạt đã đem lại cái nhìn ấn tượng đối với khách hàng khi lần đầu chúng xuất hiện trên thị trường, thiết kế của rượu sang trọng, đẹp mắt làm tăng thêm sức hấp dẫn và được khách hàng quan tâm hơn. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị dai dẳng, hậu vị bất tận kéo dài sau nhiều giờ se giúp quý vị giảm stress, xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống. Rượu trưởng thành sau khi đã thực hiện một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện như lên men, ngâm ủ, lão hóa, kiểm định, đóng chai rồi mới được đem đi xuất khẩu.
Hương vị của rượu có lẽ là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi đây là những yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ của loại vang này. Không chỉ sử dụng trái nho làm nguyên liệu sản xuất mà nhà làm vang còn bổ sung thêm vào thành phần của chúng một số loại trái cây tươi và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như quả kiwi, cam, quýt, đào, bơ, vani, gỗ sồi, thảo mộc, muối, khoáng chất, gừng, mật ong làm cho vị rượu hài hòa, đa dạng, tươi ngon hơn. Thật tuyệt vời nếu như quý vị có cơ hội thường xuyên sử dụng loại vang đặc biệt tươi ngon này.
Các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, bánh kem, phô mai trưởng thành sẽ giúp cho chúng ta khai thác hết vị ngon của rượu. Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền cho rượu.