Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli 17 Trees Pinot Grigio
Điều còn đọng lại trong tâm trí khách hàng sau khi thưởng thức loại vang trắng độc đáo này của đất nước Úc có lẽ chính là hương vị đa dạng của chúng. Được đánh giá là một đồ uống tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bởi rượu là nơi quy tụ nhiều nguyên liệu tuyển chọn cao cấp. Đầu tiên là giống nho Pinot Grigio căng mọng được chăm sóc bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả tươi nhiệt đới như mơ, đào, táo, lê, cam, chanh, bưởi, dưa gang, quýt hòa quyện cùng vị của rơm rạ, cỏ, thảo mộc, hương hoa, gỗ sồi tạo nên vị tươi mới, thơm ngon, đa dạng hơn cho rượu.
Những trái nho căng mọng đến vụ chúng được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây chúng được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị lắng đọng, dư vị dài lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.
Cách tốt nhất để khai thác hết vị ngon của rượu đó chính là sử dụng chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.