Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Coopers Crossing Chardonnay
Lộng lẫy, kiêu sa như một nàng công chúa trong chốn hậu cung với gam màu vàng rơm ánh xanh lá quyến rũ, hấp dẫn rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiên khi xuất hiện trên thị trường. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua và chát nhẹ nhẹ tại đầu lưỡi của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây tươi căng mọng như táo xanh, mơ, dứa, lê, đào, dưa gang, cam, chanh, bưởi, quýt hòa quyện cùng vô số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như gỗ sồi, vani, bơ, thảo mộc tạo nên vị rượu tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái dễ thưởng thức, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Một bữa tiệc sở hữu không gian hoành tráng với âm thanh, ánh sáng sống động kết hợp với những món ăn ngon và đồ uống lý tưởng chắc chắn sẽ đem đến thành công cho bạn và gia đình. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền theo thời gian. Món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.