Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli DB Winemakers Selection Chardonnay
Một chai rượu sau khi xuất xưởng được đánh giá là thành công khi chúng sở hữu sức tiêu thụ khủng. Để làm được điều này chúng phải sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu sản xuất cao cấp và một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho Chardonnay là nguyên liệu chính phục vụ quá trình sản xuất, nho được kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như cam, chanh, quýt, đào, dưa gang, táo hòa quyện cùng vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, hương hoa, gỗ sồi, khoáng chất, mật ong, muối tạo nên vị mềm mịn, sóng sánh, tươi ngon làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ những ngày đầu xuất hiện.
Lựa chọn gam màu vàng rơm chắc chắn nhà làm vang mong muốn rượu sẽ chinh phục được khách hàng ngay từ ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Những trái nho được hái thủ công cẩn thận sau đó xếp vào những chiếc thùng vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta dẻo dai, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ là những món ăn thích hợp sử dụng cùng rượu vì thế quý vị nên ướp lạnh rượu sau đó kết hợp cùng những món ăn này chắc chắn quý vị sẽ đón nhận được thành công trong bữa tiệc.