Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli The Estate Vineyard Chardonnay
Để có được chất lượng tươi ngon, hấp dẫn thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, được tuyển chọn kỹ càng rượu còn phải trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho vẫn là nguyên liệu chính được thu hoạch thủ công bằng tay để phục vụ cho quá trình sản xuất, những trái nho được đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Hết thời gian ngâm ủ rượu sẽ được nhà sản xuất thử nghiệm nếu đảm bảo chất lượng mới thành phẩm và xuất xưởng. Theo đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng thì đây là loại vang trắng dễ thưởng thức vì chúng có nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit vừa vặn, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ.
Đặc điểm ghi dấu ấn trong lòng khách hàng chính là gam màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ mà chúng sở hữu. Hương vị của rượu có sự phục vụ của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây tươi và nguyên liệu cao cấp như đào, táo, lê, mộc qua, hạch, cam, chanh, quýt, bưởi, vani, gỗ sồi, kẹo bơ cứng mang đến chất lượng tươi ngon, hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ thật sự hài lòng khi thưởng thức loại vang trắng này.
Rượu sẽ trở nên ngọt ngào, thơm mát, tinh khiết hơn nếu như được ướp lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh ngọt, các món tráng miệng.